thiet-ke-san-vuon-nha-ong

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ ỐNG – TẠO SỰ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Nhà ống đang trở nên phổ biến nhất trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt tại các khu đô thị, nhiều người khi nhắc đến nhà ống là nghĩ ngay đến sự bí bách và khô cứng. Quan niệm đó đã không còn đúng, bởi với thiết kế sân vườn nhà ống sẽ biến ngôi nhà ống trở nên không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, lại góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Thiết kế sân vườn nhà ống mang lại nhiều giá trị

Thiết kế sân vườn nhà ống tạo nên không gian mở

Nhà ống được hiểu là nhà đã xây bốn xung quanh và chỉ còn khoảng không trước nhà và sau nhà, vì thế thiết kế sân vườn nhà ống đẹp có ưu điểm nổi bật nhất là tạo nên không gian mở. Với việc thiết kế những tiểu cảnh, cây xanh và vật trang trí sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông mềm mại hơn, bớt phần thô cứng và tạo nên sự xanh mát, không gian mở sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên vẻ đẹp riêng cho khung cảnh chung, thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp

Thiết kế sân vườn nhà ống mang đến bầu không khí trong lành

Một lợi ích khách của thiết kế sân vườn nhà ống là đem đến cho bạn và gia đình bầu không khí trong lành, không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống ngay lại ngôi nhà của mình. Hãy tưởng tưởng, chỉ với những tiểu cảnh nhỏ, sự trang trí đơn giản với cây cảnh và vài vật trang trí đã làm cho không gian trở nên sinh động, trong lành là địa điểm lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hơn nữa, nhờ các thiết kế sân vườn nhà ống khiến ngôi nhà của bạn trở nên yên bình, thanh thản, giản dị và trong lành.

thiet-ke-san-vuon-nha-ong
Mẫu sân vườn nhà ống đẹp

Một vài bí kíp cho thiết kế sân vườn nhà ống hiệu quả

Để đạt hiệu quả trong thiết kế sân vườn nhà ống cho ngôi nhà của bạn hãy tham khảo một vài ý kiến sau nhé. Trước hết hãy tận dụng mọi khoảng không có thể, ví dụ như khoảng không trước nhà và sau nhà, ban công, giếng trời, khoảng không giữa nhà để biến đó thành không gian xanh, việc tận dụng phủ xanh những khoảng không sẽ tạo nên tổng thể hài hòa, mềm mại hơn cho ngôi nhà. Tiếp theo, dựa trên phong cách chung của ngôi nhà để thiết kế sân vườn nhà ống phù hợp, với phong cách cổ điển, sang trọng, bạn nên chọn tiểu cảnh gồm những cây phong thủy được uốn tỉa cầu kỳ, bức tượng trang trí đầy tính nghệ thuật, tranh tường, vật trang trí đẹp, kết hợp với hệ thống đèn trang trí thêm phần sống động. Còn với ngôi nhà phong cách hiện đại, bạn nên giảm thiểu các chi tiết trang trí sân vườn, hãy tạo sự đơn giản, gần gũi, bằng cách tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. Nếu có điều kiện, không gian rộng rãi bạn có thể đặt bộ bàn ghế nhỏ để bạn tiện cho việc ngồi hóng gió, thư giãn. Quan trọng hơn, bạn cần chú ý thiết kế sân vườn nhà ống phải phù hợp với phong thủy, sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình êm ấm, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt.

Hãy biến ngôi nhà ống thô cứng của bạn trở nên đẹp lung linh và sinh động hơn với thiết kế sân vườn nhà ống tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, góp phần tô điểm cuộc sống của bạn và gia đình.

Đối với nhà ống nếu sân vườn không thể tk ở trước nhà và sau nhà thì bạn có thể thiết kế sân vườn trên sân thượng để tạo không gian sân vườn cho nhà phố, chi tiết sân vườn trên sân thượng bạn có thể xem thêm: https://thietkesanvuonviet.com/thiet-ke-san-vuon-san-thuong-huong-dan-thiet-ke-san-vuon-san-thuong/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *