can-gat-mua-o-to-Vista

Cần gạt mưa ô tô Vista cao cấp, tiêu chuẩn hàng đầu từ châu Âu

Cần gạt mưa ô tô Vista là một trong các loại gạt mưa ô tô được tin dùng hàng đầu hiện nay không chỉ bởi chất lượng hàng đầu, đa dạng chủng loại, độ bền cao mà còn bởi cả chính sách hỗ trợ khách hàng và dịch vụ bảo hành đến từ Vista. Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về cần gạt mưa ô tô Vista.

Đặc điểm chung của cần gạt mưa ô tô Vista

Với bề dày hơn 9 năm có mặt tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế, cần gạt mưa ô tô Vista đã chinh phục được đông đảo người dùng bằng chất uy tín cùng khả năng sạch sâu và hoạt động bền bỉ.

  • Cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất theo dây chuyền châu Âu với đầu ra được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo từng thiết bị đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.
  • Để có thể dễ dàng cho người dùng trong việc tự thay thế tại nhà, cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất với đa dạng kích thước và loại chân gạt. Vì vậy, cần gạt mưa ô tô Vista có tính phù hợp rất cao với hầu hết mọi dòng xe thông dụng tại Việt Nam hiện nay.
  • Độ bền bỉ vượt trội chính là một trong những điểm mạnh nhất của cần gạt mưa ô tô Vista. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu, các chuyên gia và bộ phận phát triển sản phẩm tại Vista đã đưa ra thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, tạo ra các loại cần gạt nước ô tô với tuổi thọ cao.

can-gat-mua-o-to-Vista

Các loại cần gạt mưa ô tô Vista

  • Cần gạt mưa ô tô Vista Conventional: Thiết bị gạt mưa loại truyền thống này có phần khung được làm bằng sắt và lưỡi làm từ cao su tự nhiên. Với tuổi đời lâu nhất trong số cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất cho đến hiện nay, gạt mưa Vista Conventional luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người dùng cả ở trong và ngoài nước.
  • Cần gạt mưa ô tô Vista Flat: Với thiết kế thân mềm lưỡi silicon, đây là loại cần gạt mưa ô tô Vista bản mới nhất và hiện đại nhất trong số các loại gạt mưa Vista. Cấu tạo thân mềm không xương đã vô cùng thịnh hành và trở thành xu hướng gạt mưa công nghệ mới trong những năm trở lại đây. Gạt có độ bền bỉ lâu dài, khả năng gạt sạch vượt trội, lưỡi gạt mềm mịn, đàn hồi tốt, bảo vệ mặt kính không bị xước. Đó cũng là lý do giúp cần gạt mưa ô tô Vista Vista Flat là loại được bán chạy nhất trong tất cả các loại gạt mưa Vista đã từng được sản xuất từ trước đến nay.
  • Cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid: Công nghệ gạt mưa Hybrid ứng dụng khí động học cũng là một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành sản xuất gạt mưa ô tô đã được Vista nhanh chóng áp dụng vào cần gạt mưa ô tô Vista của mình. Phần khung gạt được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng, chắc chắn và bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo độ linh hoạt khi có cấu tạo gồm 3 khúc. Với thiết kế như một chiếc xương sống với nhiều đốt, khả năng gạt sạch của cần gạt mưa ô tô Vista Hybrid được nâng cao tối đa.

Để xem chi tiết về các loại cần gạt mưa ô tô Vista, bạn có thể theo dõi tại Gab gat mua Vista

can-gat-mua-o-to-Vista-1

Kích thước cần gạt mưa ô tô Vista cho dòng xe phổ biến

  • Cần gat mua Chevrolet Spark: Kích thước gạt trước bên lái 24’’, kích thước gạt trước bên phụ 16’’, kích thước gạt sau 12” , chân gạt mưa U.
  • Cần gạt mưa Santafe: Kích thước gạt trước bên lái từ 22” đến 26”, kích thước gạt trước bên phụ, từ 14” đến 20”, chân gạt mưa U.
  • Cần gạt mưa Elantra: Kích thước gạt trước bên lái 19” đến 26”, kích thước gạt trước bên phụ 14” đến 18”, chân gạt mưa U.

can-gat-mua-o-to-Vista-2

Yên tâm mua cần gạt mưa ô tô Vista, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng từ chất lượng cho tới dịch vụ. Nguồn bài viết thuộc về: https://gatmuavista.com/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *