Các-loại-gạt-mưa-Vista-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Các loại gạt mưa Vista chính hãng, sạch sâu, bền

Các loại gạt mưa Vista đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sở hữu dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu cũng những quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Tổng quan về các loại gạt mưa Vista

Trên thị trường gạt mưa Việt, thương hiệu gạt mưa Vista đã tạo được một dấu ấn nổi bật và chiếm vị thế nhất định trên thị trường bằng những sản phẩm can gat mua o to Vista đạt tiêu chuẩn EU. Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển từ năm 2012 cho tới nay, Vista vẫn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để xây dựng một thương hiệu gạt mưa vững mạnh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn đặt mục tiêu vươn tầm thế giới.

Tổng-quan-về-các-loại-gạt-mưa-Vista
Tổng quan về các loại gạt mưa Vista

Hiện nay, các loại gạt mưa Vista đang được sản xuất và phân phối trên thị trường là:

  • Gạt mưa Vista Conventional: Đây là loại gạt mưa khung sắt, lưỡi cao su, được ra đời sớm nhất trong tất cả các loại gạt mưa Vista.
  • Gạt mưa Vista Flat: Đây là loại gạt mưa khung mềm, lưỡi silicon, được người dùng ưa chuộng sử dụng nhất trong tất cả các loại gạt mưa Vista.
  • Gạt mưa Vista Hybrid: Đây là loại gạt mưa sở hữu thiết kế hiện đại nhất trong tất cả các loại gạt mưa Vista có khung được chia thành 3 đoạn, giúp tăng độ linh hoạt khi gạt.

Ưu điểm của các loại gạt mưa Vista

Ưu-điểm-của-các-loại-gạt-mưa-Vista
Ưu điểm của các loại gạt mưa Vista

Các loại gạt  mưa Vista nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Tất cả các loại gạt mưa Vista được ứng dụng dây chuyền sản xuất châu Âu nên sở hữu chất lượng cực tốt với hiệu quả làm sạch tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Tất cả các loại gạt mưa Vista được sản xuất đa dạng về chủng loại, kích thước, loại chân gạt.
  • Sử dụng các loại gạt mưa Vista, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng như: chính sách bảo hành, chính sách miễn phí vận chuyển, chính sách lắp đặt tại nhà.

Các loại gạt mưa Vista phù hợp với dòng xe nào?

Các-loại-gạt-mưa-Vista-phù-hợp-với-dòng-xe-nào
Các loại gạt mưa Vista phù hợp với dòng xe nào

Vì được sản xuất với đa dạng kích thước, loại chân gạt nên các loại gạt mưa Vista có khả năng phù hợp với mọi dòng xe tại thị trường Việt Nam:

  • Gạt mưa cho xe Mazda 2: Kích thước gạt Mazda 2 trước bên lái từ 22” – 24”, kích thước gạt Mazda 2 trước bên phụ từ 14” – 17”, kích thước gạt Mazda 2 sau 14”, sử dụng loại chân gạt chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa cho xe Honda City: Kích thước gạt Honda City trước bên lái từ 22” – 26”, kích thước gạt Honda City trước bên phụ từ 14” – 15”, sử dụng loại chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa cho xe Innova: Kích thước gạt Honda City trước bên lái từ 24” – 26”, kích thước gạt Honda City trước bên phụ từ 16” – 18”, sử dụng loại chân gạt chữ U phổ biến.

Liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để nhận được những tư vấn kịp thời và chuyên sâu, giúp bạn chọn được loại gạt mưa đúng chuẩn cho xe.

Xem thêm về các loại gạt mưa Vista tại: Instagram gat mua Vista

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *